Thứ Hai, 16 tháng 9, 2013

Cá kèo kho khế hấp dẫn mà thơm ngon

Cas kèo kho khế hấp dẫn mà thơm ngonThành phần:


cá bống tượng: 200g, khe cắm: 3 trái (khoảng 150g), ớt sừng: 1 trái, ớt hiểm: 2 trái, hành tây: 3 chi nhánh ; dầu tím: 1M, củ hành tím băm, tỏi băm nhỏ, nước mắm, tiêu, đường, dầu ăn, dấm, muối, bột ngọt, gia vị County.
Nhà hàng sang trọng nên lắp mái hiên di động

Phương pháp:

- Cá bống làm sạch với giấm và muối, đuôi, vây, miệng, tiêu xốt 1/4M, hạt 1M, đường 1M, nước mắm 1M, 1M tỏi băm nhỏ.

- Peppers và hành tây lát sừng. Bảo hiểm nghiền ớt.

- Đặt nồi lên bếp, cho dầu ăn và đường 2M 1M, chiến thắng caramel, cá ngâm trong, thêm 1M dầu, ớt sừng, bảo hiểm ớt và 1/2 chén nước sôi, sau đó kết hợp đồng. Lưu trữ nhỏ lửa cho đến khi nước cạn, đường và tiếp tục sốt 1M 1M trên. Thêm hành lá, khuấy đều. Tắt lửa.

Sử dụng nóng với cơm

nhỏ Mẹo

- Mua cá bống sống để làm cho món ăn này, thịt sẽ dẻo dai ngon và nhẹ.

- Chọn khe để thưởng thức các món ăn đặc biệt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét