Thứ Năm, 15 tháng 8, 2013

in cốc sứ hướng dẫn làm món gỏi bò bóp tái chanh

in cốc sứ hướng dẫn làm món gỏi bò bóp tái chanhKhó: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút

Gỏi bò bóp thấu
in cốc sứ hướng dẫn làm món gỏi bò bóp tái chanh
Đây là một món ăn thịt bò với cuộc sống của chanh, cay đắng của sự kết hợp đảm bảo, của chuối xanh hơi chua, và mùi thơm từ sim hẹn hò và mè rang.

Thành phần: Thịt bò mềm chuối xanh Chứng thư Onion Ginger tăm trẻ cần tàu Gia vị: chanh, tiêu, đường, muối, tiêu, mè (vừng). Các bước thực hiện:

hỗn hợp hành tây thái lát trộn với đường và nước cốt chanh.

Tím hành tây lột vỏ, thái lát, dầu không màu vàng, loại bỏ các cống.

Gừng gọt vỏ cắt sợi nhỏ nhỏ. Rang thơm mè.

Chuối, xắt lát mỏng theo chiều ngang khế ước, ngâm chúng trong một bát nước lạnh (để không đen).

Trước đó trộn salad, chuối và đưa ra hợp đồng ép. Cần tàu cắt ngắn vừa ăn.

Rất mỏng thịt bò thái lát để phù hợp với chiều ngang ăn.

Trộn thịt bò với chuối, khế, gừng ... muối đường vừa ăn, tiêu ít, tùy chọn chua muốn nhiều hay ít mà bạn có thể vắt chanh vào miệng của bạn cho đến khi nó phù hợp.

Sau khi trộn, khoảng 15 phút trước khi thịt được thấm kết hợp mùi tây, phục vụ đĩa, trang trí với ớt đỏ thái lát, rắc hạt mè và phi lê nướng của n trên.

Mẹo nhỏ:

Với thịt bò hoàn toàn ép, thịt bò chua để đảm bảo rằng thịt mới đã được nấu chín với chanh.

Đây là một món ăn không sống lâu. Tùy theo sở thích, bạn có thể đặt muối và hạt tiêu hoặc nước mắm tỏi ớt.

Món ăn kèm với bánh phồng tôm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét