Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2013

chuối và trứng chiên chế biến như thế nào

Thành phần:


- 1 muỗng canh dầu ăn , thịt trăn


chuối và trứng chiên chế biến như thế nào .24h.com.vn/upload/4-2013/images/2013-12-09/1386581828-banh-chuoi--2-.jpg" />
- ½ củ hành tây vừa, cắt nhỏ



- ớt chuông ½ đỏ và xanh, bỏ hạt và lõi, cắt thành dải dài mỏng



- 1 trái cà chua nhỏ



-

2-3 quả chuối chín tiêu


- Thô muối và hạt tiêu



- 6 trứng lớn



- 2 muỗng cà phê rau mùi tây băm nhỏ



Phương pháp:


Bước 1: Điều chỉnh nhiệt độ của lò nướng ở 350oF. Phủ một lớp dầu nhỏ trên một khay nướng kích thước 25cm sang một bên và sau đó.

Bước 2: Chuối bóc vỏ, cắt thành lát tròn dày bạn muốn.


Chuối vào khay nướng, nhẹ phun một ít dầu và đặt trên lò nướng khoảng 12-20 phút (8 phút, sau đó lật chuối 1 lần) cho đến khi chuối vàng nâu.



Bước 3: Trong khi chuối nướng, hâm nóng một chảo trên lửa lớn và phun một ít dầu vào chảo. Thêm hành tây, cà chua, ớt xanh và xào khoảng 4-5 phút. Trong một bát lớn, đánh trứng, hỗn hợp xào rau, một chút muối tiêu vừa ăn. Sau đó đổ hỗn hợp trứng vào chảo nướng chuẩn bị ở bước 1.



Sắp xếp chuối vào trứng và rắc rau mùi tây lên trên.



Nướng trong trứng chuối lò khoảng 30-40 phút cho đến khi nấu chín trứng bánh mì chuối.



Trứng nướng bánh mì chuối để làm mát cho một vài phút và tận hưởng!




Chúc các bạn thành công và ngon miệng với trứng nướng bánh mì chuối rồi!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét