Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Sốt đậu phụ chua cay ngon miệng

rau sạch hà nội Nguyên liệu: -1

topDR-9628-1385086665.jpg
Hộp 300g đậu phụ tầm chiên giòn không ăn gà rán sử dụng để bán trước gói nước sốt hàu 100g, nước tương (xì dầu), nước sốt chua ngọt Thái (có sẵn trong siêu thị bán)-Hành tây Sốt đậu phụ chua cay ngon miệng . Phương pháp:

Bước 1:

- Đậu phụ nhỏ rửa sạch, để ráo nước, cắt miếng vừa ăn.

Bước 2:

- giòn bột đổ bát, bạn pha một nửa với nước lạnh để làm ướt bột thành phần nhớt, một phần còn lại khô đổ ra đĩa cứng của bạn.

Bước 3:

- Cuộn lát đậu phụ hơn bột khô bát, sau đó bột ướt bát.

Bước 4:

- Đun nóng dầu ăn, để chiên đậu hũ đến vàng nâu.

Bước 5:

- hỗn hợp nước sốt giai đoạn bao gồm: một muỗng canh nước mắm chua ngọt, một muỗng cà phê đường trắng, dầu hào một chút, một ít nước tương.

Bước 6:

- Đun nóng nồi nhỏ, bát nước sốt cho sôi, nêm nếm gia vị, nước sốt trận đấu cho đến khi phần dày lên, sau đó thêm hành lá xắt nhỏ.

- Đổ nước sốt trên món ăn đậu phụ đã rán, dùng nóng với cơm.

Dog Khang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét