Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2013

Sườn ngon của bạn hấp dẫn

hút bể phốt bắc giang Nguyên liệu: 400g sườn

6-4095-1386208227.jpg
-cốt lết chặt chẽ cắn miếng kích thước 2 muỗng canh bột mì hoặc bột cho gà rán giòn chiên loại, cũng có sẵn trong siêu thi Sườn ngon của bạn hấp dẫn .-muối, đường, dầu hào, nước tương (xì dầu), hành lá và tiêu. Phương pháp:

Bước 1:

- Sườn heo rửa sạch, dùng dao để đập vỡ nó trên cánh nướng ướp một cách nhanh chóng hấp thụ,

- Đối với xương sườn khô, chà xát bàn tay của bạn trên sườn cốt lết nửa muỗng cà phê muối, một chút hạt tiêu và ướp trong 30 phút hoặc lâu hơn.

Bước 2:

- Đổ bột ra đĩa, cốt lết thịt ngâm trong một lớp mỏng giòn khô, bột bám vào tất cả.

Bước 3:

- Đun nóng nồi, dầu ăn vào dầu nóng, thả trong miếng thịt chiên.

- Cả hai bên sườn cốt lết chiên, vớt ra tấm giấy lót bằng dầu thấm.

Bước 4:

- Đun nóng một ít dầu, tỏi thơm, rắc lên một muỗng canh dầu hào, bột ớt nhỏ, một muỗng canh đường, một muỗng cà phê nước tương, một ít nước, đun sôi.

Bước 5:

- Hương vị nước sốt vừa ăn phần của nó cho thịt sườn cốt lết tới được chiên vào chảo trong bước 3, tiếp tục đun sôi nước cho đến khi các bộ phận được gắn bó xung quanh sườn dầu hào rồi tắt lửa, thêm trạng thái hành tây trên nhỏ.

- Gap sử dụng xương sườn đĩa dùng với cơm ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét