- nước 250ml
Hướng dẫn làm món bánh rán .kenhamthuc.com/public/images/NOV152013/banh-ran-bot-bien-2.jpg" />
- 5 trứng - 200gr bột , thùng đựng gạo thông minh
- 3,5 gam muối.
Kem:
(Lưu ý:. Pho mát này xuất phát từ Ý, mềm mại, trắng, vị hơi ngọt và rất ít chất béo Ricotta ưa thích để làm cho món tráng miệng Ý hoặc ăn kèm với món tráng miệng miệng khác, ngoài ra nó cũng là . sử dụng để làm bánh mì và pho mát bánh quy)
- 180gr đường bột.
-
- Pistachio giá DAP.
mịn phô mai ricotta và bột đường, sau đó thêm chocolate chips vào trộn đều, sau đó sử dụng màng niêm phong vào thức ăn là các loại kem một phần.
Đổ 250ml nước, bơ và muối vào nồi, đun sôi sau đó thêm bột mì, khuấy thìa gỗ trong 2-3 phút ít nhất ...
... hoặc cho đến khi thấy bột tôn trọng và không còn dính vào nồi, sau đó tắt lửa, để nguội.
Khi bột đã nguội trước khi bạn đánh bại mỗi quả trứng vào trộn đều để bột mịn một, bóng.
Bước 3: Làm thế nàonhiều dầu nóng trong nồi hoặc chảo, muỗng một thìa nhỏ bột vào từng. Bạn chỉ nên chiên 1 là thời gian tối đa bánh 3-4 trong trường hợp bạn không chọn bánh sẽ cháy.
Khuấy trong bánh mì nồi / chảo cho đến khi thấy bánh vàng nâu là, đưa ra các đĩa lót giấy thấm dầu có sẵn.
Bước 4:
Chờ cho bánh nguội bạn vẽ kem bao giờ muỗng phết lên trên bánh và rắc quả hồ trăn mứt lên và đặt một miếng vỏ cam và dâu tây để trang trí.
Pancakes xốp có nguồn gốc từ một hòn đảo nhỏ thuộc Ý Palermo. Bánh khá đơn giản được thực hiện mà không sử dụng lò nướng, chiên lên khi nó là nhẹ và mềm mại như một miếng bọt biển. Vị ngọt của bánh mì kết hợp với chất béo của kem, thêm một chút cay đắng của sô cô la chip sẽ làm cho bạn không thể cưỡng lại.
Chúc các bạn thành công với bánh ngọt và ngon ẩn mới!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét